Bóng đá Cố gắng thực sự thành công trong Football Planet

Trong khi đánh giá về Chelsea, chúng ta cần phải rõ ràng rằng họ là nhân tố quan trọng của bóng đá châu Âu hiện nay. Premiership cũng có thể phô trương một số game thủ giỏi nhất thế giới như Thierry Henry cũng như Cesc Fabregas tại Collection; Rooney, Rio cũng như Ronaldo ở Manchester United và cả đội trưởng tài năng của Liverpool, Steven Gerrard.

Phương tiện đầu tiên cũng như thường là phương tiện thu mon bui tien dung phổ biến nhất của những người theo dõi tương phản với các nhà vô địch, đâu là game thủ lý tưởng? Giả định hoàn toàn tự nhiên theo sau điều này là Tây Ban Nha giữ vị trí cao nhất trong cuộc tranh luận này; đặc biệt đề nghị rằng cả Cầu thủ xuất sắc nhất của Quả cầu (Ronaldinho) và của Châu Âu (Fabio Cannavaro) đều chơi ở La Liga.

Bóng đá trong thế kỷ XXI thậm chí còn hơn nhiều so với trò chơi điện tử trong những năm trước. Mức lương của các game thủ cũng tăng đắt đỏ. Đây là mức mà người ta cho rằng 3 triệu yên mỗi năm không phải là một mức lương hoàn toàn xa xỉ đối với một game thủ hàng đầu thế giới.

Game thủ

Khi đối chiếu các tên thương hiệu khác nhau này của ‘trò chơi điện tử tuyệt đẹp’, chúng ta nên xem xét nhiều khía cạnh khiến chúng trở nên tuyệt vời một cách riêng biệt. Mặt khác, nền tảng, hiện tại và tương lai đều rất quan trọng, mặt khác, vô số tên thương hiệu này cũng như cuối cùng xây dựng sự hiểu biết về việc liệu một cái có đứng trên những cái khác hay không.

Tài trợ, quyền tự do dân sự truyền hình cũng như thu nhập từ quảng cáo và tiếp thị hiện đang được sử dụng bởi các câu lạc bộ hàng đầu hiện đang tiếp thị ‘tên thương hiệu’ thay vì hoạt động thể thao. Từ việc tổ chức mặt hàng cho đến những chiếc áo thun được trang trí bằng thương hiệu, yếu tố quảng cáo và tiếp thị của các câu lạc bộ và tổ chức quan trọng là cực kỳ quan trọng đối với sự bền bỉ của nó.

Ý có thể phô trương một cách tương tự danh sách các thiên hà xuất sắc, tuy nhiên, có lẽ do tính chất đi bộ hơn nhiều của Serie A, các game thủ có xu hướng ở độ tuổi tinh vi hơn nhiều. Các đối thủ cạnh tranh cùng thành phố Milan của họ cũng có rất nhiều người nổi tiếng; Bất chấp việc bỏ bùa hộ mệnh Andriy Shevchenko cho Chelsea vào mùa hè, họ vẫn có một người đánh quả địa cầu ở Riccy Kaka ‘. Những game thủ nổi tiếng như Andrea Pirlo, Alessandro Nesta và cả Alberto Gilardino đều phải đối mặt với những diễn viên có kỹ năng đủ để kiểm tra bất kỳ loại giải thưởng nào.

Quảng cáo

Điểm quan trọng cần đặt ra khi so sánh các kỹ năng chắc chắn khổng lồ đang được hiển thị trong các tổ chức khác nhau này là mặc dù chúng tôi đang phân tích chúng từ quan điểm hiện tại, tương lai cũng là một khía cạnh quan trọng. Như chúng ta đã nói về Serie A, họ có xu hướng phô trương những thiên hà điêu luyện hơn nữa trong khi giải Ngoại hạng Anh có thể gợi ý rằng, ở Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney cũng như Cesc Fabregas, họ có một vài trong số những khả năng hấp dẫn nhất. Bóng đá Tây Ban Nha cũng có thể gợi ý rằng sức lan tỏa của họ bao gồm những người trẻ tuổi, với những người trẻ như Sergio Aguero cũng như Fernando ‘el Nino’ ​​Torres ở Atletico, Lionel Messi ở Barca cũng như một cái tên để xem là Matias Fernandez, một tiền vệ người Chile là kết quả của việc đăng ký với Villarreal vào tháng Giêng.

Zambrotta và cả Thuram rời Juventus để đến Barcelona, ​​Fabio Cannavaro và Emerson cũng đã gia nhập huấn luyện viên Bianconieri của họ Fabio Capello ở Madrid, cũng như những ứng cử viên được yêu thích ở Serie A trước đó như Alessandro del Piero, Gigi Buffon, Pavel Nedved và David Trezeguet đều đã thực sự tạo nên một quyết định tiếp tục cống hiến cho bà đầm già cũng như xếp họ ở bán kết Serie B trong một thời gian. Như đã chỉ ra, Shevchenko cũng rời Rossoneri để đến Chelsea.

Việc thừa nhận lý tưởng là một vinh dự không chỉ đơn giản là tự hào về quyền hợp pháp, mà còn là khả năng thu hút những game thủ giỏi nhất cũng như các thỏa thuận tài trợ để bảo vệ lớp áo nhiều hơn nữa. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét; các game thủ mà các tổ chức đang có, các giải thưởng mà các câu lạc bộ của họ giành được, chất lượng bóng đá cao cũng như tầm vóc của rất nhiều đội bóng của họ. Giả định hoàn toàn tự nhiên theo sau điều này là Tây Ban Nha giữ vị trí cao nhất trong cuộc tranh luận này; đặc biệt đề nghị rằng cả Cầu thủ xuất sắc nhất Quả cầu (Ronaldinho) và cả Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (Fabio Cannavaro) đều chơi ở La Liga. Trong khi đánh giá về Chelsea, chúng ta cần phải rõ ràng rằng họ là nhân tố quan trọng của bóng đá châu Âu hiện nay. Premiership cũng có thể phô trương một số game thủ giỏi nhất thế giới trong Thierry Henry và Cesc Fabregas tại Collection; Rooney, Rio cũng như Ronaldo ở Manchester United và cả đội trưởng tài năng của Liverpool, Steven Gerrard.