Tuần lễ bóng đá đại học # 2: Carolina Blue

Đội bóng của Đại học Bắc Carolina chơi 17 trận sân nhà mỗi năm và không thắng trận nào.

Ít nhất đó là cách nó có vẻ, phải không? Bạn có không hình dung ra cảnh huấn luyện viên trưởng John Bunting có râu ria mép đang lao vào sân với hàng nghìn cổ động viên mặc áo xanh da trời đang vẫy những bông hoa trông hơi ẻo lả, cỏ tự nhiên ở Chapel Hill tương phản tuyệt vời với cả màu xanh lam hoa ngô của áo đấu sân nhà của đội và màu xanh nhạt của bầu trời mùa thu rõ ràng … chỉ để xem Carolina được hoàn toàn bằng sáp? Trên thực tế, kể từ khi Bunting thay thế Carl Torbush (người thay thế Mack Brown) tại UNC vào năm 2001, Carolina là 24-36 tuổi, xếp ngay trên đó với Đại học Illinois và Đại học Arizona, một công ty khá tốt trong các trường đại học, nhưng khá ở đây có những nhóm thuần tập ở vùng đất da heo đại học.

Những người nói rằng Bắc Carolina là một nơi khó khăn để giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá ở trường đại học (vì sự chú trọng của trường vào bóng rổ) không bao giờ nói với Brown, người đã đăng ba mùa giải trở lên trên 10 trong nhiệm kỳ của mình tại Carolina, bao gồm cả thắng 10-2 và 11-1 mùa giải năm 1996 và 1997, anh tin chuyển nhượng arsenal  đã nhận được việc làm tại Đại học Texas. Cho dù Torbush đã phá hủy chương trình trước khi Bunting đến đó hay liệu Bunting có tham gia vào công việc hay không, trường học đã không đăng một mùa chiến thắng kể từ năm đầu tiên của Bunting (’01), và nếu trận thua thảm ở nhà cuối tuần trước khi đối đầu với Rutgers là bất kỳ dấu hiệu nào , mọi thứ không tốt hơn trong năm nay theo cách Tar Heel.

Tuần này, Carolina trên sân nhà một lần nữa (thật bất ngờ!) Trước Virginia Tech, người sẽ chơi trận mở màn mùa giải Northeastern, 38-0, trong đó (thật bất ngờ!) Tech đã chặn một cú đánh, khiến đây là lần thứ 109 trong tay huấn luyện viên Frank Beamer’s (và bệnh bướu cổ của anh ấy) 228 trận mà đội đã chặn được một quả đá phạt. Đây có thể là điều gì đó của một năm đi xuống theo tiêu chuẩn cao cả của Hokies, vì việc Marcus Vick bị sa thải khỏi vai trò tiền vệ để lại một khoảng trống mà Sean Glennon năm hai, người chưa bao giờ bắt đầu một trò chơi đại học, sẽ phải lấp đầy, và sự ra đi của hậu vệ cánh Cedric Humes có nghĩa là Branden Ore sẽ phải tự mình xử lý các nhiệm vụ ở sân sau. Nhưng có một số lý do để tin rằng Tech không có đủ trong ’06 để xử lý Carolina, và sau đó là một số. Họ đã đánh bại Tar Heels mùa trước với tỷ số 30-3 tại Blacksburg (mặc dù công bằng mà nói, Carolina đã giữ cho cuộc gặp gỡ mùa trước gần hơn, chỉ thua 27-24).

Nhưng đây là vấn đề: Beamer không có lòng thương xót. Các đội của anh ấy đang thắng 9-2 so với tỷ lệ chênh lệch trong 11 trận gần đây nhất của họ, nơi họ được ưu tiên từ 10,5 điểm trở lên, 5-0 trong năm trận gần nhất chống lại tỷ lệ chênh lệch là người yêu thích đường và 7-0 so với tỷ lệ chung trong trận cuối cùng của họ bảy trò chơi đường. Carolina tốt hơn như một con chó nhà (5-1 ATS) hơn là một yêu thích, nhưng trong quá khứ gần đây là 0-4 ATS nói chung, 0-3 ATS trong ba trận hội nghị gần nhất của họ và 0-3 ATS trong trận cuối cùng của họ ba trận sân nhà (bao gồm cả trận thua như trận đấu hay nhất tuần trước của New Jersey). Thực sự, mức thua lỗ của Rutgers tuần trước không gần bằng điểm số cho thấy; Scarlet Knights đã dẫn trước 21-10 ở giữa hiệp 4 và có bóng, nhưng suýt chút nữa giành chiến thắng muộn. Rắc rối nhất là thực tế là hậu vệ cánh của Rutgers, Ray Rice, lao tới với độ cao 201 thước trong sự nghiệp. Ore được báo trước khá nhiều so với Rice (anh ấy là một người Mỹ chuẩn bị hoàn toàn), và là một trong những người chơi bùng nổ hơn ở đấu trường mở trong ACC.

Tôi không nghĩ rằng Carolina có thể chứa Ore, và tôi không lo rằng Hokies sẽ thất vọng sau một vụ mở lớn. Tôi đang để mắt đến việc Carolina ghi lại là một con chó nhà, nhưng cuối cùng, tôi dựa vào sự thiếu thương xót của Beamer và lấy Virginia Tech tại Carolina (-11,5).

Tuần trước: Rất tiếc. Tô màu tôi bị lừa bởi những chú Gấu vàng California. Hiếm có một đội nào có vẻ chuẩn bị kém hơn tuần trước mà Cal đã đi khắp đất nước để bị làm bẽ mặt trên truyền hình quốc gia bởi các Tình nguyện viên Tennessee. Tôi chưa sẵn sàng để xức dầu cho các Vols là người được yêu thích nhất ở Phương Đông SEC; Tôi nghĩ rằng cú đánh vào cuối tuần trước (nhân tiện, tôi đã chống lại) là một sản phẩm của sự thẳng thừng đến khó tin và hoàn toàn từ phía Cal. Nhưng người hâm mộ Bears phải lo lắng về một tình huống QB, trái với khẳng định của tôi cuối tuần trước, hoàn toàn không được giải quyết bởi sự trở lại của Nate Longshore sau chấn thương. Joe Ayoob có lẽ thực sự trông đẹp hơn Longshore, và thậm chí có vẻ như anh ta có thể dẫn đầu một cuộc lội ngược dòng rực lửa, nhưng sau đó sự thiếu chính xác cũ của anh ta đã vượt lên trên, và trò chơi đã bị kết thúc. Dù thế nào, đó cũng là một lựa chọn tồi, và tôi là 0-1 trong mùa giải trẻ so với con số này.